Thi công xây dựng nhà ở Đồng Nai – Anh Thiện – Long Khánh

THÔNG TIN DỰ ÁN


VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN

Tìm đến Xây dựng Việt Tín, Anh Thiện mong muốn có cho gia đình mình một mẫu thiết kế đẹp, 3 tầng và giá cả hợp lý. Sau quá trình khảo sát, đánh giá, và bàn bạc, Xây dựng Việt Tín đã mang đến cho gia đình Anh thiện trọn gói thiết kế nhà ở, xin phép xây dựng và thi công xây nhà cho gia đình anh. Một số thông tin được cập nhật dưới đây.

xây nhà ở đồng nai thi công xây nhà đồng nai

Với phong cách thiết kế hiện đại, nhà ở 3 tầng của anh Thiện được đội ngũ xây dựng Việt Tín hoàn thiện theo đúng dự định và góp phần mang lại một không gian đẹp, góp phần vào vẻ đẹp của khu dân cư P. Xuân An.

xây nhà đồng nai

Với diện tích đất khá khiêm tốn, thiết kế nhà ống là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khi mỗi tầng đều mang đến những công năng tối ưu. Ở đây, chúng tôi sử dụng màu  sơn trắng làm chủ đạo, các cánh cổng tô điểm bởi những khung đen để tạo nên sự ấn tượng và bắt mắt người qua đường.

Như các bạn có thể thấy, ở tầng 2, mảng tường được chúng tôi lát gạch màu cam đất, tạo nên một sự thu hút đến kỳ lạ. Làm cho ngôi nhà trông nổi bật hơn hẳn.

Một số hình ảnh nội thất

xây nhà ở đồng nai
sử dụng màu sơn trắng kết hợp ánh đèn màu xanh – trắng tạo nên một vẻ đẹp hiện đại

 

xây dựng dịch vụ việt tín
Thiết kế trần nhà đẹp, sử dụng đèn lạ và tạo điểm nhấn cho căn phòng

Khi xây dựng nhà ở Đồng Nai, đội ngũ Thi công xây dựng nhà ở của Việt Tín luôn tận tâm và chăm chỉ làm việc. Đồng thời, ban giám sát luôn túc trực và xem xét, chỉ đạo kịp thời để tiến độ công việc luôn đúng như dự định. Một số hình ảnh khi thi công như dưới đây đã nói lên điều đó,.

xây nhà đẹp đồng nai
Đội ngũ máy múc đào móng nhà
thi công nhà ở dồng nai
Các công nhân làm việc cả đêm để kịp tiến độ
Các công nhân làm việc cả đêm để kịp tiến độ
Các công nhân làm việc cả đêm để kịp tiến độ

xây dựng nhà đồng nai

xây dựng việt tín

 

hệ thống thoát nước
đường ống nước trong nhà
lắp đặt đường ống nước trong nhà
lắp đặt đường ống nước trong nhà
công nhân xây nhà
công nhân đang tích cực làm việc
đội ngũ hoàn thiện nội thất
đội ngũ hoàn thiện nội thất

Trên đây là một số hình ảnh và vài nét về dự án xây dựng nhà ở Đồng Nai cho gia đình Anh Thiện mà Xây dựng Việt Tín đã thực hiện. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xây dựng Việt Tín – Đơn vị thi công xây dựng nhà ở Đồng Nai uy tín nhất

Xây dựng Việt Tín tự hào là công ty xây dựng nhà ở Đồng Nai uy tín nhất. Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo và giá cả hợp lý. Việt Tín luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà đẹp và chất lượng, bền vững theo thời gian. Hợp phong thuỷ và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon