Thi công xây dựng biệt thự, sân vườn – Biên Hòa, Đồng Nai

Xây dựng Việt Tín vừa hoàn thành thi công công trình xây dựng biệt thự, sân vườn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với một mảnh đất có diện tích rộng rãi và thoáng mát, nhiều cây cối. Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, biệt thự sân vườn của gia chủ đã nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người. Dưới đây là một vài nét chính và hình ảnh thực tế của dự án, mời các bạn xem chi tiết.

Thiết kế biệt thự và sân vườn đẹp

thi công công trình xây dựng biệt thự, sân vườn
kiến trúc hiện đại, đẹp mắt và hài hòa với thiên nhiên

Chọn phong cách thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên, biệt thự sân vườn này trở nên đẹp mắt và thoáng mát. Một sân trước với nhiều những cây xanh bao phủ, các chậu cây cảnh được đặt ở những vị trí cân đối trước cửa ra vào, kết hợp từ những cây xanh đã trồng sẵn trước vườn tạo cho người nhìn cảm giác tự nhiên. Một ô đất bên lối vào được trồng cỏ xanh ngát, có vài cây hoa đỏ lấm chấm tô điểm cho màu sắc tươi đẹp dưới nắng trưa. Xây dựng Việt Tín đã sử dụng những viên gạch để lát lên lối đi bộ vào quanh biệt thự, sạch sẽ và đều đặn từng hàng từng hàng rất bắt mắt.

thi công công trình biệt thự
sân vườn nhẹ nhàng và thoáng mát vì có những bóng râm

Một sân vườn là những cây xanh tự nhiên tươi mát, cây cao che khuất bóng cây nhỏ, cây nhỏ làm nền cho sự hài hòa và tinh tế của toàn khung cảnh. Các kỹ sư đã tỉ mỉ chăm sóc cho những đường đi, những ô gạch đều đặn nhưng không tạo cảm giác cứng nhắc mà trông rất nhẹ nhàng, bắt mắt. Mỗi sớm mai thức dậy được đón bình minh cùng thiên nhiên như thế này thì sẽ là mỗi ngày tươi đẹp biết mấy.

Các vật liệu như gạch, đá xây dựng Việt Tín đều sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín từ các đơn vị cung cấp uy tín nhất.

thi công xây dựng biệt thự
Các ô gạch lát khắp sân vườn độc đáo

thi công công trình xây dựng biệt thự
Một hồ cá nhỏ với nhiều những bông sen đẹp
thi công xây dựng nhà ở
Sạch sẽ và thoáng mát, các lối đi tạo vẻ đẹp cần thiết
thi công xây dựng biệt thự
Một số hình ảnh thi công biệt thự

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế trong quá trình mà Xây dựng Việt Tín thi công xây dựng biệt thự sân vườn cho khách hàng.

thi công công trình xây dựng nhà ở
Một số hình ảnh thi công
thi công công trình
Một số hình ảnh trong quá trình thi công
thi công xây dựng biệt thự
Hignh ảnh thi công nội thất biệt thự
thi công ngoại thất biệt thự
Một số hình ảnh thiết kế sân vườn
thiết kế sân vườn biệt thự
Đẹp mắt với các lối đi quanh biệt thự
thi công công trình xây dựng biệt thự
bản vẽ thi công biệt thự
Bản vẽ thiết kế và thi công biệt thự sân vườn
Bản vẽ thiết kế và thi công biệt thự sân vườn

Xây Dựng Việt Tín cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào đội ngũ thi công của chúng tôi. Với đội ngũ Kỹ Sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tâm huyết, Việt Tín luôn mang lại cho khách hàng những công trình hoàn thành đẹp mắt và ưng ý.

Công Ty TNHH Xây dựng dịch vụ Việt Tín là đơn vị chuyên nhận xin phép xây dựng, thiết kế, giám sát, thi công trọn gói các công trình dân dụng & công nghiệp như: 

“Nhà ở, phòng trọ, biệt thự, nhà xưởng, đường sá, hệ thống thoát nước, các công trình hạ tầng kỹ thuật….”

Với các công trình chúng tôi nhận thi công thì sẽ có gói khuyến mãi là bao luôn cho quý khách hàng phần thiết kế, tư vấn phong thủy và xin giấy phép xây dựng. Đến với công ty TNHH Xây dựng Việt Tín Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon