Mẹo tạo môi trường trong lành hơn cho ngôi nhà của bạn

Bạn đã đưa ra quyết định rằng năm 2021 sẽ là năm mà bạn tập trung vào việc tạo ra một môi trường gia đình trong lành hơn chưa? Bạn đã quyết định rằng sức khỏe và hạnh phúc của mọi người sẽ là ưu tiên hàng đầu và bạn đã sẵn sàng giải quyết càng nhiều lời khuyên càng tốt chưa? Nếu vậy, có lẽ bạn đang cố gắng hết sức để tìm ra tất cả các nghiên cứu và những ý tưởng tốt nhất hiện có khi lập danh sách “những việc cần làm”. Bài viết này, Xây dựng Việt Tín có một số mẹo mà bạn có thể muốn thêm vào danh sách đó. Mỗi điều này sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà lành mạnh và hài hòa hơn.

cây xanh nhà đẹp

Lắp đặt hệ thống lọc nước

Nếu bạn đang dựa vào nước đóng chai sử dụng một lần làm nguồn nước uống chính của mình, thì đã đến lúc phải thay đổi. Điều này không chỉ cực kỳ có hại cho môi trường mà còn làm tăng thêm chi phí. Lắp đặt một hệ thống lọc nước gia đình có khả năng loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm có hại khỏi nước của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn và yên tâm hơn.

Các chất gây ô nhiễm có thể xuất hiện trong nước của bạn là hóa học, vật lý, phóng xạ và sinh học. Bạn có thể chỉ có một loại hoặc kết hợp. Mỗi loại trong số chúng đều có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Và bạn nên đi xét nghiệm nước máy để xem chính xác có gì trong đó.

Sử dụng nến sạch

Nếu bạn là người thích đốt nến trong nhà thì không có lý do gì để dừng lại. Nhưng bạn có thể chuyển sang một lựa chọn sạch sẽ hơn. Nến đậu nành sẽ vẫn mang lại hương thơm và mùi thơm đáng yêu nhưng không đưa các hóa chất độc hại vào không khí như nến sáp parafin có thể. Hãy tìm mua nến đậu nành 100% để chắc chắn rằng bạn đang mua được sản phẩm chất lượng cao.

Tự kiếm cho mình một số cây nội trợ

Một mẹo khác là kiếm cho mình một số cây trồng trong nhà, đặt chúng trong các phòng khác nhau trong nhà của bạn. Chúng hoạt động như một máy lọc không khí tự nhiên giúp bắt các hạt và chất gây dị ứng trong không khí. Trên hết, chúng tạo thêm cảm giác tự nhiên và vẻ đẹp cho căn phòng.

Hạn chế sử dụng đồ nấu ăn chống dính

Trong khi dụng cụ nấu ăn chống dính đã thịnh hành trong một thời gian khá dài. Thì các nhà khoa học đã nhận ra tác hại của lớp phủ này lớn như thế nào. Nó có thể thải khói độc vào thức ăn mà bạn đang ăn phải. Vì vậy, hãy Chuyển sang dụng cụ nấu bằng gang hoặc thép không gỉ kiểu cũ, đây là một phương pháp khá tốt.

Đầu tư vào Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Vì nó có tác dụng loại bỏ ô nhiễm và chất gây dị ứng khỏi không khí. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những người bị hen suyễn hoặc dị ứng. Chỉ cần đảm bảo bạn chú ý đến khoảng không gian mà máy lọc không khí có thể giải quyết. Vì bạn có thể sẽ cần nhiều thiết bị cho ngôi nhà của mình. Điều quan trọng là bạn phải luôn làm sạch hoặc thay thế các bộ lọc theo khuyến nghị.


Xem thêm: Các dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon