Đơn vị thi công xây dựng úy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Xây dựng Việt Tín là đơn vị được rất nhiều quý đối tác, khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng các dự án thi công lớn nhỏ tại Đồng Nai. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, kiến trúc xây dựng, các dự án thi công đều hoàn thành tốt đẹp và mang lại những công trình bắt mắt, an toàn nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY DỰNG VIỆT TÍN ĐỂ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH?

TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 5% CHI PHÍ

DỊCH VỤ TẬN TÂM

THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

NHÀ THẦU TIN CẬY

[spacing size=”5PX”]

CÔNG TY XÂY DỰNG Ở BIÊN HÒA UY TÍN NHẤT – VIỆT TÍN

Tiết kiệm ít nhất 5% chi phí xây nhà thô cho khách hàng

Việt Tín là đơn vị chuyên nhận xin phép xây dựng, thiết kế, giám sát, thi công trọn gói các công trình dân dụng & công nghiệp như:  Nhà ở, phòng trọ, biệt thự, nhà xưởng, đường sá, hệ thống thoát nước, các công trình hạ tầng kỹ thuật….”

Việt Tín  luôn chủ động về vật tư xây dựng và các thiết bị cho nên luôn có đơn giá tốt hơn khi quý khách tự mua khoảng từ 5-10%.

Khi đến với Xây dựng Việt Tín, Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ về xin giấy phép xây dựng, xin cấp điện nước. Hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt khi xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói tại Biên Hòa.

Việt Tín là nhà thầu xây dựng chất lượng ở Biên Hòa

Là TOP đơn vị thi công xây dựng nhà ở uy tín. Việt Tín cũng đồng thời là đơn vị thi công xây dựng nhà ở tại Biên Hòa uy tín nhất. Chúng tôi luôn dành mọi tâm huyết  cho bất kỳ một công trình lớn hay nhỏ nào. Luôn mang lại cho gia chủ những ngôi nhà đẹp, bền, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

 

Xem nhiều công trình thi công xây dựng 

Chúng tôi là đơn vị công ty xây dựng có kỹ thuật thi công chuyên nghiệp

Để đảm bảo thi công được chất lượng và hoàn thành tốt đẹp, đúng tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Việt Tín là công ty xây dựng nhà ở tại Biên Hòa có kỹ thuật và giám sát hiện trường.

Có đội ngũ thợ xây nhà chuyên nghiệp

Là công ty xây dựng nhà ở, nhà phố tại Biên Hòa. Việt Tín có những thợ xây nhà chuyên nghiệp nhất và nhiều kinh nghiệm nhất. Chúng tôi luôn chọn lựa kỹ lưỡng các công nhân và huấn luyện, nghiêp vụ đảm bảo yêu cầu cao.

  • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng nhà ở.
  • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động.
  • Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng.
  • Làm việc trách nhiệm.
  • Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi.

[spacing size=”5px”]

Với các công trình chúng tôi nhận thi công thì sẽ có gói khuyến mãi là bao luôn cho quý khách hàng phần thiết kế, tư vấn phong thủy và xin giấy phép xây dựng. Đến với công ty TNHH Xây dựng Việt Tín Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình chu đáo.

GỌI NGAY VIỆT tín: 0974 641 434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon