9 mẫu nhà ống 2 tầng khoảng 500 triệu đồng – Đẹp mà rẻ

Bạn đang có trong tay 500 triệu, bạn lo lắng rằng số tiền đó quá ít để xây nhà trong thời buổi bão giá như hiện nay? . Với kinh nghiệm thiết kế và thi công của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẹo nhỏ để xây nhà ống 2 tầng chỉ với 500 triệu đồng.

Các chi phí bắt buộc khi xây nhà ống 500 triệu

Trước khi đi vào chi tiết những thông tin tư vấn xây nhà 2 tầng 500 triệu bạn cần xác định những yếu tố sẽ tác động đến chi phí xây nhà. Cụ thể đó sẽ là:

1. Chi phí thiết kế: Đây là công đoạn đầu tiên bạn cần làm nếu muốn xây nhà. Nó là nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà cũng như việc thi công và chi phí sau này. Trên thực tế những mẫu nhà có thiết kế cầu kỳ, thời gian thi công dài sẽ kéo dài và do đó làm tăng chi phí. Vì vậy với mức kinh phí 500 triệu chúng ta chỉ nên xây dựng những mẫu nhà đơn giản.

2. Vị trí lô đất: Nếu như lô đất nhà bạn có vị trí thuận lợi như nằm ngay mặt tiền đường chính dễ dàng cho việc tập kết vật liệu cũng như công nhân thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian thi công. Còn những lô đất có vị trí trong hẻm nhỏ, ngóc ngách thì kinh phí sẽ đội lên.

3. Diện tích nhà: Điêu này ắt hẳn ai cũng đã biết, nhà có diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. Vì thế với kinh phí 500 triệu bạn nên cân nhắc xây dựng diện tích phù hợp vừa để ở.

4. Thời điểm xây nhà: Nếu bạn xây nhà vào mùa mưa thời gian thi công kéo dài sẽ tốn kém nhiều chi phí phát sinh đi kèm. Bạn nên chọn thời điểm là mùa khô tùy thuộc vào thời tiết từng miền.

5. Lựa chọn nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu rất đa dạng, chất lượng khác nhau, mức giá khác nhau. Do vậy để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn các vật liệu xây dựng có chất lượng trung bình.

6.  Nội thất: Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà. Nội thất càng sang trọng thì chi phí càng nhiều.

7. Đơn vị thi công: Tìm được đơn vị thi công uy tín thời gian thi công nhanh, kinh phí vừa phải sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì thế bạn nên tìm hiểu tham khảo kỹ khi tìm nhà thầu.

Kinh nghiệm xây nhà ống 2 tầng chỉ với 500 triệu

Dựa vào những phân tích ở trên chúng ta có thể rút ra một số kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí khi xây nhà 2 tầng chỉ với 500 triệu đó là:

  • Lựa chọn mẫu nhà ống hiện đại, đơn giản.
  • Diện tích vừa phải tầm 40-45m2 mà có đủ 2-3 phòng ngủ.
  • Về vật liệu xây dựng lựa chọn những loại có giá trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà.
  • Lựa chọn gói nội thất cơ bản với giá cả phải chăng.
  • Chọn nhà thầu uy tín, có mức giá vừa phải và xây dựng số là gợi ý cho bạn, bởi chúng tôi với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Một số mẫu nhà ống 2 tầng kinh phí 500 triệu

Sau đây là một số mẫu nhà ống 2 tầng với thiết kế đơn giản, chắc chắn nếu tìm được nhà thầu uy tín bạn sẽ xây được ngôi nhà như ý chỉ với 500 triệu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ống 2 tầng với mức kinh phí tầm 500 triệu thì đừng bỏ qua những lời khuyên trên của chúng tôi. Ngoài ra để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp số 1

thiết kế nhà ống 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp số 2

thiết kế nhà ống 2 tầng 2
thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống tiện nghi số 3

thiết kế nhà ống 2 tầng
mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng nhiều người yêu thích

Mẫu thiết kế nhà ống rẻ số 4

thiết kế nhà ống 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền số 5 

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng
thiết kế nhà ống 2 tầng rẻ mà đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống cao cấp số 6

Thiết kế nhà ống đẹp
mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống tiện nghi số 7

thiết kế nhà ống 2 tầng 2
mẫu thiết kế nhà ống mặt đường đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại số 8

thiết kế nhà ống 2 tầng
mẫu thiết kế nhà ống mặt đường đẹp nhất

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại số 9

thiết kế nhà ống 2 tầng
mẫu thiết kế nhà ống mặt đường đẹp

Một số kinh nghiệm từ Xây dựng Việt Tín ở trên đây sẽ giúp gia đình bạn có thêm tư liệu hữu ích để giúp một nào đó cho việc tính toán chi tiết một cách hợp lý. Với một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp xây dựng khoảng 500 triệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới hơn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon