10 thủ thuật để mở rộng không gian nhỏ

Một không gian nhỏ có thể được mở rộng bằng cách sử dụng đầu óc sáng tạo và thêm vào  một số thủ thuật. Thông thường, chúng ta chỉ có thể giữ những đồ vật có nhu cầu sử dụng cao. Hoặc là những đồ vật của những người thân yêu.

Khác với phương pháp này, bạn cũng có thể giữ lại các vật liệu không sử dụng trong hộp. Và sau đó để nó ở một số nơi như gác xép hoặc phòng lưu trữ. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 10 thủ thuật để mở rộng một không gian nhỏ từ Dịch vụ xây dựng Việt Tín.

xây dựng nhà trọn gói đồng nai

1. Thêm đồ nội thất đa năng

Đầu tư vào đồ trang trí nội thất phục vụ nhiều chức năng là một cách tuyệt vời để tạo ra sự hợp lý cho căn phòng. Mọi người thường có ý tưởng cất chăn màn và sách vở. Đồng thời, làm một chỗ để chân nhỏ gọn. Đó là một phương pháp tốt để mở rộng một không gian nhỏ.

2. Chọn các sơn màu nhẹ nhàng hơn

Màu tối có vẻ thân thiện với thiết kế, nhưng chúng làm cho các phòng trông nhỏ hơn. Màu của tường càng nhạt thì không gian càng rộng mở. Vì vậy, rõ ràng là tốt hơn hết bạn nên chọn màu xanh nhạt hoặc xám hoặc xanh lá cây hoặc vàng và kem. Màu tối hơn có thể trông căn phòng trở nên vụng về và nhỏ hơn.

3. Thêm một ít tương phản trong căn phòng

Gương treo tường có thể trông giống như những thiết kế cũ hơn là đồ thừa. Nhưng thêm một chút kính có thể mở rộng khu vực và phản chiếu ánh sáng. Nó có thể trông rất hấp dẫn và cũng khác với các bức tường khác.

4. Không gian những thứ ra ngoài

Đôi khi một tác phẩm có thể trông đẹp hơn ở một góc độ hoặc có thể trông đẹp hơn khi nó được bao quanh bởi không gian. Tạo cho đồ nội thất một cái nhìn khác trong phòng khách. Nó có thể được thực hiện bằng cách đặt ở góc giường. Hoặc làm nổi chiếc ghế sofa trong phòng khách với một loại bảng điều khiển khác phía sau nó.

5. Gấp đồ đạc

Bàn ăn có thể có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn có thể tháo rời hoặc xếp lá để có thể tận dụng tối đa khu vực tiếp khách và ăn uống kết hợp.

6. Thay ga trải giường

Làm cho căn phòng mở rộng bằng cách sơn tường, sau đó cắt tỉa và chi tiết hóa các sắc thái khác nhau của một màu. Chẳng hạn như trắng và trắng nhạt và be hoặc sự kết hợp của hai sắc thái khác nhau sáng và tối khác.

Mời bạn tham khảo thêm:

7. Màu trần

Người ta có thể sơn trần nhà với màu sắc nổi bật hoặc sáng sủa hoặc có thể để trần nhà chỉ là màu trắng đơn giản để làm cho căn phòng rộng rãi hơn.

8. Trang trí căn phòng

Trong một không gian nhỏ, những món đồ yêu thích có thể trông vụng về trừ khi bạn sắp xếp chúng theo màu sắc, hình dạng và kích thước của chúng.

9. Duy trì không gian

Thay vì đặt rất nhiều đồ trưng bày nhỏ ở khắp mọi nơi, hãy giữ một thứ gì đó lớn và hấp dẫn.

10. Khác

Ngoài việc làm theo 10 thủ thuật này để mở rộng một không gian nhỏ, người ta cũng có thể làm theo ý tưởng của bạn bè. Và cũng nên theo dõi Internet để có ý tưởng rõ ràng về cách trang trí nhà sao cho trông rộng rãi  hơn.


Các dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon