Bảng giá Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2023

Xây nhà trong năm 2023 tiêu tốn khoảng bao nhiêu tiền? Làm thế nào để có thể dự trù được chi phí xây nhà cho gia đình? Khi chọn hình thức xây nhà trọn gói thì khách hàng cần lưu ý những điều gì? Đơn vị nào báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai năm 2023 chi tiết, cụ thể và cạnh tranh nhất? Cùng vô vàn những câu hỏi khác xoay quanh chủ đề xây nhà của bạn vào năm nay. Xây dựng Việt Tín sẽ giúp các bạn giải đáp từng câu trả lời trong bài viết dưới đây!

thi công xây dựng đồng nai

Những ưu điểm của xây nhà trọn gói Đồng Nai

Xây nhà trọn gói từ trước đến nay đã là một khái niệm không còn  xa lạ với các chủ đầu tư trên khắp cả nước. Vậy nó có những ưu điểm gì mà có thể khiến các nhà đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng”,  yên tâm gửi gắm tổ ấm tương lai của mình cho một đơn vị thầu xây dựng.

1. Tiết kiệm được thời gian

Cuộc sống ngày càng phát triển, công việc của mọi người ngày càng bận rộn, không thể có thời gian để có thể tự tìm hiểu, giám sát xây dựng căn nhà của mình.  Bởi để có thể xây dựng được một căn nhà hoàn thành thì cũng mất từ 4 đến 6 tháng. Việc thiếu hụt kinh nghiệm sẽ khiến bạn phải đau đầu trong khâu tìm kiếm vật tư, vật liệu hay đơn vị thiết kế, thi công nhà ở. Tuy nhiên ở thời điểm hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai ra đời có thể giúp bạn hoàn thành hết những công việc khó khăn đó. Mặt khác, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cuộc sống sinh hoạt và làm việc sẽ không bị ảnh hưởng.

2. Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai từ công ty Việt Tín, khách hàng có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng cho khâu thiết kế bởi đơn vị thầu sẽ thiết kế miễn phí cho bạn. Khi xây nhà cũng sẽ không có những chi phí phát sinh thêm, hoặc có nhưng không đáng kể bởi đây là dịch vụ xây nhà ở trọn gói và tất cả cá chi phí đã được tính toán và thương lượng rõ ràng giữa chủ đầu tư và đơn vị thầu trước khi tiến hành hợp tác với nhau.

3. Có nhiều mẫu để lựa chọn

Một đơn vị thầu xây dựng nhà ở Đồng Nai chuyên nghiệp chắc chắn đã từng làm qua rất nhiều các loại hình xây dựng từ xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự đến khách sạn,… vậy nên họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và tư vấn cho chủ nhà nên làm sao cho ngôi nhà được khang trang, đep đẽ nhất. Chủ nhà cũng sẽ có nhiều mẫu nhà đẹp và mẫu nội thất đẹp để lựa chọn thay vì tự mình đi tìm kiếm ở 1 hoặc 2 cửa hàng nào đó.

4. Trách nhiệm bảo hành

Trong hợp đồng ràng buộc giữa chủ đầu tư và đơn vị thầu nào cũng sẽ phải có chính sách bảo hành trong quá trình sử dụng. Thông thường, thời gian bảo hành của tổng thể căn nhà sau khi xây xong là khoảng 12 tháng, trần, thấm dột là 2 năm, kết cấu là 5 năm. Vì chủ đầu tư chỉ kí hợp đồng làm việc với đơn vị thầu nên nếu có vấn đề gì xảy ra, đơn vị thầu sẽ phải đứng ra chứ không thể đùn đẩy trách nhiệm cho đội ngũ thi công nào khác được.

xây dựng nhà

Một số vấn đề cần quan tâm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Đồng Nai đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn. Vậy khi chọn xây nhà theo hình thức trọn gói bạn cần quan tâm điều gì? Dưới đây là một số chia sẻ của Việt Tín  trong quá trình làm công trình mà chúng tôi muốn mách đến bạn:

1. Đơn vị thi công xây nhà ở

Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Để có một ngôi nhà đẹp, an toàn trong qua trình sử dụng thì việc “chọn mặt gửi vàng” cần rất chú trọng. Hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai thông qua tên thương hiệu, các sản phẩm đã thi công, phản hồi của khách hàng… Ngoài ra bạn cần xác định những nhà thầu với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, đưa đến bạn những bản bảo giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo những chỉ số quy định về công trình.

2. Tiến độ thi công

Tiến độ thi công xây nhà cũng cần quy định rõ trong bản hợp đồng với những điều khoản phạt cụ thể để tránh cho đơn vị chủ thầu trong cung một thời gian nhận quá nhiều công trình, chồng chéo lên nhau. Tiến độ thi công quyết định nhiều đến bản chi phí xây nhà trọn gói Đồng Nai. Tiến độ càng kéo dài đồng nghĩa với chi phí nhân công tăng lên, chi phí dành cho nguyên vật liệu cũng tăng.

Đảm bảo tiến độ công trình
hình ảnh Công nhân Việt Tín đang làm việc

3. Nguyên vật liệu sử dụng

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai bạn cần chú ý đến nguyên vật liệu họ sử dụng cho các công trình xem có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, thương hiệu là gì? Cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cần đột xuất kiểm tra vật liệu xây dựng xem có đúng với loại sản phẩm quy định trong hợp đồng hay không?

Ngoài ra, khi kí hợp đồng trong bản phụ lục hợp đồng có quy định rõ về nguyên vật liệu sử dụng cho từng hạng mục công trình thi công, ước tính khối lượng và đơn giá để nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát và phát hiện khi vật tư bị thay đổi, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

phiếu vật tư
Phiếu kết quả thử nghiệm Test Mẫu bê tông của công ty Việt Tín
Phiếu mẫu bê tông
Phiếu mẫu bê tông test thực tế

4. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình nhà ở là yếu tố cần quan tâm nhất khi chọn xây nhà trọn gói Đồng Nai. Chất lượng công trình tốt được tạo nên bởi đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, linh hoạt trong xử lý vấn đề, vận dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào xây dựng. Luôn thi công ngôi nhà bám sát bản thiết kế cũng như phụ lục hợp đồng.

báo giá thi công xây dựng

5. An toàn lao động trong quá trình thi công

Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có sự đảm bảo trong quá trình lao động cho người công nhân và xây dựng cũng không ngoại lệ. Đảm bảo an toàn lao động là điều khoản không thể thiếu khi đàm phán và kí kết hợp đồng xây nhà trọn gói tại Đồng Nai để tránh những xui xẻo, vận khí không tốt khi chủ nhà ở sau này. Mức phạt khi vi phạm hợp đồng ở điều khoản này sẽ cao hơn những phần khác để buộc chủ thầu phải đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho công nhân của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai

Cùng một đơn giá đưa ra từ đơn vị xây dựng nhưng mỗi công trình nhà ở khác nhau sẽ tốn tổng chi phí trọn gói khác nhau. Sở dĩ có sự khác biệt này là do các yếu tố sau đây:

 • Loại nhà ở: Chủ nhà đang có ý định xây nhà biệt thự, nhà phố, nhà vườn hay nhà cấp 4,…
 • Tổng diện tích xây dựng: Được tính bằng đơn giá X diện tích xây dựng. Vậy nên diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây nhà sẽ cao hơn.
 • Phong cách thiết kế: Sự khác nhau trong vật liệu trang trí, màu sơn, kiểu bố trí nội thất, ngoại thất… của mỗi phong cách thiết kế sẽ khiến tổng giá trị của mỗi đơn giá xây dựng nhà trọn gói khác nhau.
 • Địa điểm xây nhà:  Nền đất xây nhà ở nông thôn, ngoại ô thành phố hay trong nội thành thành phố sẽ có những sự khác biệt nhất định. Điều này sẽ quyết định đến việc thi công móng nhà (nền đất yếu thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn).
 • Vật tư xây dựng: Mỗi hạng mục vật tư sẽ có rất nhiều chủng loại, thương hiệu xuất xứ. Đương nhiên, giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch.

báo giá thi công xây dựng

Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói 

Thông thường, giá xây nhà trọn gói cơ bản sẽ được tính như sau:

Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư x Tổng diện tích căn nhà = Báo giá xây nhà trọn gói.

Để giúp bạn đọc tham khảo và hiểu rõ hơn cách tính giá xây dựng nhà trọn gói, Xây dựng Việt Tín sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản cần biết. Một trong số đó là cách tính tổng diện tích căn nhà.

Trên thực tế, tổng diện tích căn nhà sẽ phụ thuộc và những yếu tố sau đây:

Phần gia cố đất nền yếu

 • Gia cố nền móng công trình: Phần này sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát, phụ thuộc vào điều kiện đất nền, điều kiện thi công mà sẽ quyết định loại hình gia cố nền đất (ví dụ: sử dụng cừ tràm hay sử dụng cọc ép, cọc khoan nhồi,… hoặc có những công trình không cần gia cố mà chỉ cần làm móng băng).
 • Gia cố nền trệt: Được thực hiện bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép, mức giá được tính bằng 20% diện tích nhân với đơn giá phần thô.

Phần móng nhà

 • Móng đơn tính bằng 30% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Móng băng, móng cọc tính bằng 30% – 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Móng bè tính bằng 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.

Phần tầng hầm 

 • Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với code đỉnh ram thì tính bằng 150% diện tích.
 • Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code đỉnh ram thì tính bằng 180% diện tích.

Phần sân

Phần sân có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền sẽ được tính như sau:

 • Dưới 20m2: Tính 100% nhân với đơn giá trọn gói.
 • Dưới 40m2: Tính 70% nhân với đơn giá trọn gói.
 • Trên 40m2: Tính 50% nhân với đơn giá trọn gói.

Phần nhà

 • Phần diện tích có mái che phía trên (tầng trệt, tầng lầu, chuồng cu sân thượng): Tính 100% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Phần diện tích không có mái che (Sân thượng, sân trước, sân sau nhà nhưng có lát gạch): Tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Giàn trang trí Pergola (nếu có): Tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.

Phần diện tích mái

 • Mái bê tông cốt thép: Tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Mái hệ xà gồ, lợp tôn: Tính 20% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Mái hệ xà gồ, lợp ngói: Tính 40% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Mái bê tông cốt thép và dán ngói: Tính 80% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.

Phần Ô trống trong nhà

 • Diện tích dưới 4m2 tính như sàn bình thường.
 • Diện tích trên 4m2 tính 70% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.
 • Diện tích lớn hơn 10m2 tính 50% diện tích nhân với đơn giá trọn gói.

báo giá thi công xây dựng

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của Xây dựng Việt Tín

Mô hình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai trải qua 1 quy trình gồm rất nhiều bước thực hiện. Dưới đây là các bước cơ bản mà bạn cần nắm rõ.

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng (phong cách thiết kế, quy mô, diện tích ra sao)

Bước 2: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đã đưa ra. Việt Tín sẽ tư vấn và đưa ra phương án với mức giá tốt nhất. Chi phí khái toán sẽ tính theo m2, loại giá mà chủ đầu tư đã chấp nhận.

Bước 3: Nếu 2 bên đã thống nhất đươc phương án, thì lúc này sẽ ký hợp đồng & đặt cọc tiền. Việt Tín sẽ đưa ra phương án thiết kế, kết cấu và kiến trúc ngôi nhà.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện các phương án thiết kế kiến trúc tổng quan, hồ sơ kết cấu thì sẽ gửi chủ đầu tư để xem xét và điều chỉnh nếu có.

Bước 5: Nếu chủ đầu tư & chủ thầu đã thống nhất được phương án ở bước 5. Lúc này Việt Tín sẽ bắt tay vào các công việc đã ký kết trong hợp đồng. Chủ đầu tư có nghĩa vụ về tài chính, còn chủ thầu sẽ có nghĩa vụ cam kết về mặt tiến độ và chất lượng công trình.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thiện, sẽ đến bước nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Có thể thống nhất thêm và các điều khoản, chính sách bảo hành từ chủ đầu tư.

xây nhà cô kỳ trảng bom

Các hạng mục xây nhà trọn gói ở Đồng Nai của Việt Tín?

Xây nhà trọn gói tỉnh Đồng Nai gồm những gì? Thì câu trả lời ở đây là gồm các phần sau.

Hạng mục xây thô:

Ở hạng mục xây thô trọn gói, chủ thầu sẽ cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công theo hợp đồng để tiến hành xây dựng. Các công việc của xây thô gồm:

 • Vệ sinh mặt bằng thi công & tiến hành ép cọc nhà.
 • Tiến hành đào đất để làm các mục cọc, dầm móng, bể nước, bể thoát.
 • Đổ bê tông móng, cột dầm sàn theo thiết kế.
 • Tiến hành xây tường gạch & chát, phân chi các phòng theo bản vẽ.
 • Thực hiện việc cán nền để sau lát nền cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống cấp thoát nước, làm trần thạch cao.
 • Xử lý chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt âm tường hệ thống điện, internet, đường truyền khác.
 • Vệ sinh và bàn giao lại hạng mục xây thô sau khi xong.

Hạng mục hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thiện được hạng mục thô, chủ đầu tư sẽ kiểm tra lại 1 lần và tiến hành nghiệm thu. Nếu không có gì phát sinh hoặc cần sửa chữa, thì sẽ đến giai đoạn hoàn thiện căn nhà.

 • Tiến hành ốp lát theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Lắp đặt hoàn thiện các hạng mục công tắc, ổ cắm, chiếu sáng, thiết bị vệ sinh,…
 • Lợp ngói hoặc hoàn thiện phần mái.
 • Dựng khung bao và hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa ra vào.
 • Trét bả ma tít và hoàn thiện hạng mục sơn cả trong và ngoài ngôi nhà.

báo giá thi công xây dựng

Báo giá xây nhà ở trọn gói Đồng Nai của công ty Việt Tín

Giữa vô vàn các công ty xây dựng nhà ở trọn gói, để bạn tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, có tâm, có tầm và chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, lần đầu tiên tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai.

Công ty Xây dựng Việt Tín tự tin là địa chỉ uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”, an tâm tìm tới nếu đang muốn tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay!

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư…. Xây dựng Việt Tín đã và đang xây dựng 1000 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, là đơn vị được 2000 chủ đầu tư lựa chọn.

nhà phố đẹp
Việt Tín có hàng ngàn mẫu nhà đẹp cho Quý khách tham khảo

So với nhiều công ty cùng lĩnh vực, Việt Tín tự tin đem đến dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất cho khách hàng bởi sở hữu những điểm công sau đây:

 • Đội ngũ kiến trúc sư có nền tảng mạnh có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ thợ thi công lành nghề, quy mô lớn (100 nhân công), được đào tạo bài bản, nhiệt tình trách nhiệm và luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu.
 • Chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, có giấy tờ kiểm định nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo độ bền tối đa cho công trình của bạn.
 • Các thiết kế nội – ngoại thất tại Việt Tín luôn được cập nhật, đổi mới liên tục để phù hợp với xu hướng thịnh hành.
 • Hơn 1000 mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, bao gồm mọi phong cách nội thất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Xây dựng Việt Tín áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý thi công công trình

báo giá thi công xây dựng

Dự án nổi bật đã thực hiện

Dưới đây là một số dự án nổi bật mà Xây dựng Việt Tín đã triển khai năm 2022

Bảng giá thiết bị vật tư xây dựng nhà ở của công ty Việt Tín

Đầu tiên, các gia chủ gửi yêu cầu đến Xây dựng Việt Tín thông qua số điện thoại, website, email hoặc Zalo. Cụ thể

 • SDT/ Zalo: 0974641434
 • Email: congtyviettin0974641434@gmail.com
 • Website: https://dichvuxaydungviettin.com/

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ trao đổi với gia chủ và hẹn đến khảo sát sơ lược địa điểm. Từ đây, chúng tôi có cơ sở để xác định mức chi phí vật tư và nhân công.

Xây dựng Việt Tín sẽ gửi lại quý gia chủ thông tin báo giá trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là bảng giá thiết bị vật tư, mời quý khách tham khảo. Nếu muốn biết giá chính xác chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ 0974.641.434 để được hỗ trợ nhanh nhất.

giá xây nhà đồng nai

báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 đồng nai báo giá xây nhà ống

bảng giá xây nhà trọn gói đồng nai

xây nhà trọn gói biên hòa

Xây dựng Việt Tín cam kết về tiến độ và chất lượng công trình. Không bán thầu, làm việc từ tâm.. Quý khách hàng tại tỉnh Đồng Nai có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói. Hãy liên hệ ngay với Việt Tín để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ VIỆT TÍN
 • Địa chỉ: Số 12/6, Tổ 42, Khu Phố 4B, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0974 641 434
 • Email: congtyviettin0974641434@gmail.com
 • Mã số thuế: 3603710069
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Nai
 • STK: 6791 0000 314 054 – CTY TNHH XD DỊCH VỤ VIỆT TÍN
 • BIDV – CHI NHÁNH BIÊN HÒA – BIEN HOA

GIẢI PHÁP CHỌN NHÀ ĐẸP VỚI GIÁ HỢP LÝ NHẤT – MUA NHÀ TỪ CÔNG TY VIỆT TÍN

Dưới đây là một số ngôi nhà mà Công ty Việt Tín đang bán với giá tốt tùy vào từng phân khúc và nhu cầu của bạn. Xem ngay và liên hệ với chúng tôi để đến tận nơi xem nhà nhé.

MẪU NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ ĐẸP

Mời quý khách tham khảo một số mẫu nhà phố đẹp từ công ty Việt Tín. Nếu ưng ý mẫu nào quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin trên.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản, sang trọng

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng- 1 tum đẹp, hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế đơn giản

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp mái bằng

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng – 1 tum được thiết kế vô cùng nghệ thuật

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng cho diện tích 7m x 12m

Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở giá cả hợp lý

Mẫu nhà 2 tầng cho diện tích 7m x 12m

MẪU NHÀ 3 TẦNG ĐẸP

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Mẫu nhà 3 tầng – VT22

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Mẫu nhà 3 tầng đẹp – Việt Tín

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Nhà phố 3 tầng đẹp Biên Hòa

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 300m2

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ 261m2

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Nhà phố 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ 250m2

50+ Mẫu Nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại được yêu thích nhất 2021

Nhà phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 287m2


Từ khóa người dùng cũng tìm kiếm:

xây nhà năm 2022
kinh nghiem xay nha
gạch xây nhà giá bao nhiêu
giá xây nhà trọn gói
các loại gạch xây nhà
đơn giá xây nhà trọn gói 2022
giá xây dựng năm 2022
xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu
cách tính xi măng xây nhà
tim nha thau xay dung uy tin
hợp đồng thi công xây dựng nhà ở
xây nhà với 40 triệu
xây nhà trọn gói
cách tính chi phí xây nhà ống
chi phí xây nhà cấp 4 đơn giản
công ty xây dựng nhà phố
xay nha
xay nha tron goi
chi phí xây nhà gác lửng 3 phòng ngủ
tư vấn xây nhà trọn gói
danh sách nhà thầu xây dựng
đơn giá xây nhà tiền chế
xây nhà ở đồng nai
danh sách nhà thầu xây dựng tại tphcm
xây nhà đất tây ninh giá rẻ
hoàn thiện nhà đã xây thô
xay nha tron goi binh duong
xây dựng nhà
cách tính tiền công thợ xây nhà theo m2
chi phí xây nhà cấp 4
cách tính xây nhà trọn gói
cách tính giá xây dựng nhà
nhà thầu xây dựng
đơn giá xây dựng
don gia xay dung nha cap 4 hien nay
xây dựng nhà cấp 4
giá m2 xây dựng nhà cấp 4
công ty xây dựng nhà đẹp
tiền công thợ xây nhà
cách tính vật liệu xây nhà cấp 4
xay nha tro
xây nhà 5 tầng hết bao nhiêu tiền
giá trọn gói nhà cấp 4
xây nhà trọ
vật liệu xây dựng lên giá
file excel tính chi phí xây nhà
chi phí xây nhà khung thép 2 tầng
xây nhà trọn gói bến cát
xây nhà cấp 4 giá rẻ
giá xây nhà phần thô
xây nhà cấp 4 cho thuê
chi phí xây nhà khung thép
trom trom vietnam xây nhà
xây nhà 300 triệu năm 2021
hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay
chi phí xây nhà xưởng 200m2
xây nhà cho thuê
công ty xây nhà trọn gói uy tín
xay nha 3 tang 80m2 gia bao nhieu
file excel dự toán xây dựng nhà ở
các nhà thầu xây dựng uy tín
xay nha tret
chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ
chi phí xây dựng nhà khung thép
đơn giá xây dựng nhà phố tại tphcm
xây nhà bao nhiêu 1m2
giá xây dựng nhà trọn gói
xây nhà trọ cao cấp cho thuê
chi phí xây thô nhà cấp 4
công ty xây dựng nhà
đơn giá xây dựng tp hcm
xay nha bien hoa
xây nhà trọn gói tại biên hòa đồng nai
gia xay nha
xây nhà trọn gói tphcm
nhà thầu xây dựng tại tphcm
xây nhà quận 12
học xây nhà cấp 4
công ty xây dựng nhà nam
chi phi xay nha cap 4
xay nha cho thue
xây nhà tiền chế tại bình dương
giá xây dựng năm 2012
xây dựng nhà đẹp
chi phí xây nhà nghỉ 15 phòng
gia cong xay dung hien nay
dự toán xây dựng nhà ở
đơn giá xây dựng nhà
giá thợ xây nhà cấp 4
xây nhà nuôi yến khoảng bao nhiêu tiền
xây nhà
nhận thi công xây dựng nhà trọn gói
xây nhà 2 tỷ
cách tính vật liệu xây nhà
cách tính giá xây nhà cấp 4
xây nhà năm 2022 tháng nào tốt
xây nhà cần những vật liệu gì
đơn giá xây dựng tường rào
xây nhà cấp 4 60m2 bao nhiêu tiền
xây nhà tiết kiệm chi phí
chi phí xây nhà 2 tầng 70m2
xây nhà tiền chế cấp 4
đơn giá xây dựng 2022
báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm
xây nhà trọn gói
xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền
thiết kế xây dựng nhà
chi phí xây nhà yến 100m2
chi phí xây nhà 3 tầng 100m2
xây nhà cấp bốn
xây nhà an toàn
xây nhà bằng bê tông khí chưng áp
xây nhà 500 triệu 2022
chi phí xây nhà 15m2
xây nhà trọn gói bình phước
xây nhà tầm 200 triệu
hoai linh xay nha to bao nhieu tien
báo giá xây dựng 2022
giá xây dựng nhà cấp 4
don gia xay dung vinh long
giá xây nhà cấp 4
xây nhà trọ bao nhiêu tiền m2
giá xây dựng phần thô
xây nhà bằng be tông khí chưng áp
huy noob xây nhà an toàn
xây nhà yến cấp 4
xaynha
giá xây nhà 2022
chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại
xây nhà 1 trệt 1 lầu biên hòa
giá xây nhà trọn gói cấp 4
chi phí xây nhà 3 tầng 70m2
xây nhà trọn gói hcm
kinh nghiệm xây nhà để bán
luật xây dựng nhà ở năm 2022
hợp đồng xây dựng nhà ở
xay nha chuyen nghiep
chi phí xây nhà cấp 4 100m2
giá xây nhà
giá xây nhà phố
xây nhà 600 triệu
chi phí xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ
xây nhà cấp 4
giá xây dựng hiện nay
bảng báo giá xây dựng
gạch xây nhà
công ty xây nhà đẹp
nhà thầu xây dựng minh thành
xay nha tron goi bien hoa
thiết kế xây dựng nhà ở
xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền
nhận xây nhà
giá xây nhà cấp 4 có gác lửng
công ty xây nhà trọn gói
xây nhà giá rẻ
nhận xây nhà trọn gói
xây nhà cấp 4 giá 50 triệu
cách tính chi phí xây nhà gác lửng
thủ tục xin phép xây dựng nhà cấp 4
giá xây dựng
xây nhà tiền chế 30 triệu
xây nhà vệ sinh giá bao nhiêu
kiến trúc sư xây nhà
tính chi phí xây nhà
xây nhà 250 triệu ở nông thôn
cách tính chi phí xây nhà theo m2
xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2021
xây nhà cấp 4 đẹp
chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 5×20
vật liệu xây nhà lắp ghép
nhân công xây nhà cấp 4
xây nhà cần thơ
giá nhân công xây dựng 2022
chi phí xây nhà cấp 4 5×15
xây nhà bình chánh
cách tính công thợ xây nhà
cách tính chi phí xây nhà
đơn giá xây dựng hệ thống xử lý nước thải
xây nhà trọn gói biên hòa
tìm nhà thầu xây dựng
xây móng nhà cấp 4
xay nha cap 4 bao nhieu tien 1m vuong
xây nhà trọn gói tại tp hcm
xây nhà trọ cho thuê
ma ráp xây nhà
nhân công xây nhà
cách tính chi phí xây nhà cấp 4 mái thái
gia xay dung nha cap 4
0974 641 434
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon